Kháng nguyên là gì? Các loại mẫu kháng nguyên

Kháng nguyên được hiểu là các chất khi thâm nhập vào cơ thể con người thì sẽ được hệ thống miễn dịch nhận biết mau chóng và sinh ra những kháng thể tương ứng để đáp ứng với kháng nguyên ấy. Thông thường các kháng nguyên là một protein hay một polysaccharide nhưng cũng với thể là bất cứ chiếc phân tử nào có các hapten nhỏ gắn với 1 protein chuyên chở.

Các mẫu kháng nguyên

Miễn dịch nguyên : kháng nguyên loại này kích thích đáp ứng miễn dịch lúc được đưa vào trong cơ thể. Khả năng kích thích đáp ứng miễn dịch của nó phụ thuộc vào vật chủ, độ lớn phân tử, thành phần hoá học và tính không đồng nhất
Dung nạp nguyên : kháng nguyên này kích thích tình trạng ko đáp ứng miễn nhiễm đặc hiệu, do hình dạng phân tử của nó. Khi đổi thay hình dạng, nó sở hữu thể vươn lên là miễn dịch nguyên.
Dị ứng nguyên : đây là chất gây phản ứng dị ứng. Chúng có thể xâm nhập do được ăn, hít, tiêm vào cơ thể hoặc tiếp xúc có da.

kháng nguyên

Phân dòng kháng nguyên

Phân loại theo khả năng sinh kháng thể

Có kháng nguyên hoàn toàn và bán kháng nguyên (kháng nguyên không hoàn toàn)

Phân chiếc theo tính tương đồng gen học

Alloantigen: Có tính lạ cao, với khả năng sinh kháng thể mạnh nhưng cũng với các nhóm quyết định chung giữa các loài có nhau.
Xanoantigen: Quyết định sự khác biệt giữa những nhóm cá thể trong cùng 1 chiếc và tạo nên các kháng thể ở các cá thể
Antoantigen: ở ngay trên tế bào bản thân, tự gây phải kháng thể chống lại trong bản thân hay còn gọi là giai đoạn tự miễn.

Phân cái theo thuộc tính hóa học

Protein : với thể sinh kháng thể rất mạnh.
Axit nucleic : là bán kháng nguyên ko sở hữu khả năng sinh kháng thể.
Lipit : tinh khiết không mang khả năng sinh kháng thể.

kháng nguyên

Phân dòng theo tương tác hai mẫu tế bào lympho T-B

Phụ thuộc tuyến ức đòi hỏi hoạt động của tuyến ức mới sinh được kháng thể.
Không phụ thuộc tuyến ức, mang khả năng tạo kháng thể mà không nên sự tồn tại của tuyến ức.

Phân mẫu theo khởi thủy kháng nguyên

Kháng nguyên thực vật như phấn hoa, bụi, gây nên tình trạng dị ứng.
Kháng nguyên vi khuẩn rất phức tạp mang ở vỏ, vách, lông, độc tố…
Kháng nguyên virus ở bề mặt hoặc sâu bên trong.

Các mẫu tế bào

Là loại đặc hiệu riêng cho từng chiếc tế bào như tế bào lympho B, tế bào lympho T của doanh nghiệp lympho, hay trên bề mặt hồng cầu, bạch cầu.

kháng nguyên

Các xét nghiệm  khác nhau sẽ giúp chẩn đoán 1 số bệnh nhiễm trùng và những bệnh lý khác nhau nhanh chóng, chuẩn xác và tiết kiệm được thời gian chẩn đoán cho bác bỏ sĩ và bệnh nhân.

Mua ngay sản phẩm Men cốm vi sinh Immuno Care – Tăng cường đề kháng cho trẻ.
Liên hệ Chothuoctay.com để được các dược sĩ uy tín hàng đầu tại các nhà thuốc

Xem thêm kiến thức về xã hội: cầu dẫn xe nâng , bàn nâng , san nang thuy luc , thang nâng hàng , cầu dẫn di động , bàn nâng xe máy thủy lực 

Tại DOCTOR YERSIN, chúng tôi cho rằng:

“Sự hài lòng của bạn là giá trị cốt lõi của chúng tôi”.

BOOM! là âm thanh của "cuộc cách mạng mới" trong việc kết hợp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Phụ nữ dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng nên dành thời gianđầu tư cho bản thân để trở nên rạng rỡ, duyên dángthu hút theo cách họ mong muốn.

Bộ ba sản phẩm Bishin - Rose Queen - Okami được chiết xuất 100% từ thiên nhiên cùng với quy trình sản xuất dựa trên công nghệ nano siêu tiên tiến.

Bishin sử dụng công nghệ Collagen Tripeptide tương thích nhất với cơ thể người tăng khả năng hấp thụ gấp 5 lần; Rose Queen sử dụng tinh dầu hoa hồng Damask cao cấp nhất giúp tạo hương thơm tự nhiên sau 30 phút cùng với cân bằng nội tiết tố; Okami sử dụng bột tảo Spirulina giúp giảm rụng tóc 70-80% chỉ sau 1 liệu trình và ngăn rụng tóc ngay cả khi ngừng uống.

bishin

960.000đ

Collagen tương thích với người nhất, tăng khả năng hấp thụ gấp 5 lần

rose Queen

1.460.000đ

Viên uống 3 trong 1, giúp cân bằng nội tiết tố làm thơm cơ thể chỉ sau 30 phút

okami

960.000đ

Giảm rụng tóc 70-80% chỉ sau 1 liệu trình, ngăn rụng tóc trở lại cả khi ngừng uống

Sứ Mệnh Và Giá Trị Của DOCTOR YERSIN

Sứ Mệnh Và Giá Trị Của
DOCTOR YERSIN

Tại DOCTOR YERSIN, chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏelàm đẹp dành cho phụ nữ.

“Sự hài lòng của bạn là giá trị cốt lõi của chúng tôi” DOCTOR YERSIN tin rằng mọi khách hàng đều xứng đáng được biết chính xác những gì họ đang đưa vào cơ thể.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy đang áp dụng công nghệ nano siêu tiên tiến và lựa chọn các thành phần có nguồn gốc 100% tự nhiên nhất ở Nhật Bản. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn cùng với dịch vụ tư vấn sức khỏe tận tâm được hướng dẫn bởi bác sĩ và dược sĩ chuyên môn cao.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra sản phẩm hiệu quả, an toànphù hợp để giúp bạn trẻ hóa làn da, nâng cao sức khỏe thể chất và rèn luyện hướng tới suy nghĩ tích cực mỗi ngày.

Chia sẻ từ khách hàng về DOCTOR YERSIN

“Tôi rất tin tưởng chất lượng sản phẩm được DOCTOR YERSIN lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia chăm sóc da liễu luôn tận tâm và hướng dẫn từng bước một để giúp tôi sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Tôi cảm thấy làn da của mình sáng, mịn hơn và cuộc sống tinh thần của tôi cải thiện rõ rệt. Đây là một sự đầu tư mà tôi cảm thấy hoàn toàn xứng đáng” — Chị Xuân, 42 tuổi, Kinh doanh tự do

Hãy dùng thử những sản phẩm ngăn ngừa lão hóa và trẻ hóa làn da của của DOCTOR YERSIN Chúng tôi nghĩ bạn sẽ yêu thích nó.

Tất cả các sản phẩm của DOCTOR YERSIN được áp dụng công nghệ nano siêu tiên tiến của Nhật Bản và đảm bảo 100% nguyên liệu tự nhiên.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm của chúng tôi an toàn và hiệu quả cho việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của bạn. Với quy trình sản xuất khép kín và công nghệ mới nhất hiện nay, đảm bảo tính nghiêm ngặt, chất lượng sản phẩm, an toàn, được cấp phép và đạt chứng nhận GMP.

Bất cứ ai cũng có thể bị dị ứng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc phát ban, hãy ngừng sử dụng và liên hệ trực tiếp với đội ngũ bác sĩ dược sĩ của DOCTOR YERSIN để nhận được sự chăm sóc kịp thời.

BỘ QUÀ DƯỠNG DA MỜ NÁM TOÀN DIỆN CHỈ SAU 4 TUẦN

1.876.250đ

BỘ QUÀ TRẮNG DA CHUYÊN SÂU

1.975.500đ

Hãy luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc ở mọi độ tuổi!

Tham gia cộng đồng DOCTOR YERSIN để biết các video mới, mẹo trang điểm, mã giảm giá và hơn thế nữa!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top