Một danh mục mà bạn có thể chưa từng xem qua là các loại tinh chất. Nhưng thực chất tinh chất dưỡng da là gì ? Và mọi người có cần một cái không? Trong thế giới làm đẹp, quan điểm vẫn còn nhiều chia rẽ, vì vậy chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​các chuyên gia về cả hai mặt tranh luận, cho phép bạn tự quyết định.

Tinh chất dưỡng da là bước quan trọng trong mọi thói quen

Vậy… tinh chất dưỡng da là gì? Sữa rửa mặt , toner , serum , kem dưỡng ẩm , mặt nạ … thế giới chăm sóc da có thể nhầm lẫn vào thời điểm tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều danh mục sản phẩm hơn bao giờ hết, một phần là nhờ sự nổi lên của chăm sóc da Hàn Quốc , thường đề xuất hơn mười giai đoạn cho một chế độ hàng ngày.

Một danh mục mà bạn có thể chưa từng xem qua là các loại tinh chất.

Nhưng thực chất tinh chất dưỡng da là gì Và mọi người có cần một cái không? Trong thế giới làm đẹp, quan điểm vẫn còn nhiều chia rẽ, vì vậy chúng tôi đã hỏi ý kiến ​​các chuyên gia về cả hai mặt tranh luận, cho phép bạn tự quyết định.

1.Quan điểm

Những người ủng hộ cho rằng tinh chất có chứa các thành phần hoạt tính đậm đặc và do đó có thể điều trị nhiều loại bệnh trên da, trong khi các nhà phê bình cho rằng chúng thực chất là huyết thanh trong một bao bì khác.

Theo chuyên gia chăm sóc da mặt lâm sàng, Kate Kerr , tốt hơn hết bạn nên quên đi tinh chất. “Cá nhân tôi không phải là fan hâm mộ của các loại tinh chất. Điều này hoàn toàn là do các loại serum dưỡng da hoạt tính mà tôi khuyên dùng có đủ hiệu quả mà không cần phải sử dụng chúng, được hỗ trợ bởi khoa học lâm sàng và được chứng minh là giúp cải thiện sức khỏe và chức năng của da.” Theo cách này, cô ấy nói, tinh chất thường là một bước bổ sung không cần thiết.

Mặt khác, người đồng sáng lập thương hiệu chăm sóc da và trang điểm lấy cảm hứng từ Hàn Quốc, Katalin Berenvi, tin rằng tinh chất được xác định bởi những kết quả vượt trội mà nó mang lại.

Cô nói: “Các tinh chất luôn nhắm đến một nhu cầu rất cụ thể, cho dù đó là điều trị sắc tố , ngăn ngừa nếp nhăn hay ngăn ngừa sạm da.

“Chúng có xu hướng tập trung cao về các thành phần và có màu trong suốt, giống như Tinh chất hoa trà Erborian Dongbaek .” Tinh chất đặc biệt này chứa 73% dầu hoa trà, cùng với hạt lanh, hạt nho, dừa và dầu argan, có tác dụng nuôi dưỡng sâu làn da, thay cho huyết thanh hoặc cũng như cung cấp độ ẩm kép.

Phán quyết cuối cùng là tùy thuộc vào bạn, nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải biết nhu cầu của làn da và các sản phẩm sẽ đáp ứng chúng.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *