Tẩy trang là một giải pháp thay thế tiện lợi và bền vững cho mọi loại da

Đơn giản hóa quy trình chăm sóc da của bạn

 

Nếu ai đó nói với bạn rằng họ đã rửa mặt bằng xà phòng, thì bạn sẽ đúng khi lo lắng. Rốt cuộc, xà phòng có thể rất dễ bị bong tróc và da có thể bị khô và nhạy cảm. Tuy nhiên, có một làn sóng thanh làm sạch mới, hứa hẹn làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả nhờ sự kết hợp của các thành phần giải độc và dưỡng ẩm. Thêm vào đó, định dạng chắc chắn của chúng có nghĩa là chúng không yêu cầu bất kỳ bao bì nhựa nào và chúng sẽ không tràn vào túi giặt của bạn – đó là tình huống có lợi!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển sang thanh làm sạch, đây là mọi thứ bạn cần biết cũng như lựa chọn của chúng tôi về các thanh làm sạch tốt nhất hiện có để thử ngay bây giờ…

Thanh làm sạch là gì?

-Thanh tẩy trang là phiên bản rắn, ít chất thải của sữa rửa mặt dạng lỏng truyền thống. Chúng được sử dụng để loại bỏ lớp trang điểm cũng như làm sạch các lỗ chân lông của bụi bẩn hàng ngày, bã nhờn dư thừa và các tạp chất khác.

-Các thanh làm sạch khác nhau chứa các thành phần khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của da, vì vậy bạn nên kiểm tra những thứ có sẵn để tìm loại hoàn hảo cho quy trình chăm sóc da của mình.

Thanh tẩy rửa có chứa xà phòng không?

-Chúng có thể trông giống như xà phòng, nhưng thực tế chúng không chứa bất kỳ loại xà phòng nào (thường chứa muối natri và có thể cực kỳ khô da).

-Thay vào đó, chúng chứa nhiều thành phần bao gồm dầu dừa, rất tốt để loại bỏ lớp trang điểm cứng đầu, cũng như than và dầu cây trà, có các đặc tính tự nhiên giúp điều trị mụn và mụn hiệu quả.

Thanh làm sạch có tốt hơn cho môi trường không?

-Vì thanh tẩy rửa ở dạng rắn nên không cần đóng gói trong chai nhựa hoặc thủy tinh.Nhựa có những vấn đề rõ ràng khi nói đến tính bền vững vì nó phải mất hàng nghìn năm để phân hủy.

-Mặc dù thủy tinh tốt hơn về tính khả dụng sinh học, nhưng nó cũng nặng hơn, có nghĩa là nó sử dụng nhiều năng lượng hơn để vận chuyển và phân phối.

-Mặt khác, thanh tẩy rửa rắn có thể được đóng gói trong các tông, vừa nhẹ vừa dễ phân hủy. Thêm vào đó, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch, chúng sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc mang theo, không bị tràn hoàn hảo.

Thanh tẩy rửa có làm khô da của tôi không?

-Không giống như một số công thức trước đó, hầu hết các thanh làm sạch đều không có muối natri, có thể làm khô da. Nếu bạn dễ bị khô da, hãy tìm thanh làm sạch có đặc tính nuôi dưỡng.

Hãy truy cập trang web chothuoctay

 

Nguồn: GLAMOUR

LOTTIE WINTER

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *