Cách dành cho những cô nàng lười biếng để giữ cho làn da luôn tươi trẻ

Kem dưỡng ẩm trong phòng tắm là một yếu tố thay đổi cuộc chơi, đặc biệt là đối với những người trong chúng ta, những người có xu hướng bỏ qua kem dưỡng da trong suốt mùa đông. 

Thời tiết có thể đã thay đổi, nhưng đôi chân của chúng ta vẫn ở trong.Ít nhất là cho đến khi chúng không còn vảy nữa và sẵn sàng đối mặt với thế giới.Nếu bạn chưa có thói quen dưỡng ẩm cho cơ thể , nó có thể giống như một công việc vặt.

– Thật kỳ lạ, hầu hết chúng ta sẽ vui vẻ thoa kem dưỡng ẩm hoặc serum lên mặt hai lần một ngày và thích cảm giác làn da mềm mại.

1.Nếu bạn chưa có thói quen dưỡng ẩm cho cơ thể , nó có thể giống như một công việc vặt.

Thật kỳ lạ, hầu hết chúng ta sẽ vui vẻ thoa kem dưỡng ẩm hoặc serum lên mặt hai lần một ngày và thích cảm giác làn da mềm mại.

Tuy nhiên, một cuộc thăm dò nhanh chóng của văn phòng GLAMOR đã xác định rằng phần lớn chúng ta rơi vào loại ứng dụng miễn cưỡng / thỉnh thoảng.

Chỉ có một số người nghiện kem dưỡng ẩm hàng ngày chuyên dụng (những người này hơi hoảng hốt với cách tiếp cận kem dưỡng da của chúng tôi). Nó chỉ là trượt nó từ trên xuống dưới và đợi xung quanh các starkers cho nó khô?

Không giống như gội và sấy tóc, chúng ta có thể tránh khỏi việc không bôi kem dưỡng ẩm trong nhiều ngày, vài tuần hoặc thậm chí  vài tháng (?)

2.Cùng một lúc, với điều kiện bạn có thể giấu đôi chân có vảy của mình bên dưới quần jean và váy dài đến mắt cá chân , bên phải ?

Đó là lý do tại sao giải pháp là một loại kem dưỡng ẩm trong vòi hoa sen. Đúng, chúng không có gì mới, nhưng nếu bạn đã từng chống lại kem dưỡng da, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia.

Và, nếu bạn muốn thử nghiệm một chút, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ loại sữa tắm nào có kết cấu dạng dầu hoặc siêu kem để bổ sung độ ẩm nhanh chóng.

Hầu hết được áp dụng trong khi nước vẫn đang chảy – phần thưởng – có nghĩa là bạn vẫn còn ấm, và phần trượt thêm có nghĩa là bạn có thể lướt nó trên cơ thể của mình trong vòng chưa đầy một phút.

Nhẹ nhàng rửa sạch nó trước khi khăn khô. Kết quả? Làn da mềm mại, ngậm nước tuyệt vời mà không cần phải chờ đợi.

Hãy truy cập trang web chothuoctay để có những sản phẩm tuyệt vời.

 

Nguồn: GLAMOUR UK ELLE TURNER

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *