Làm sạch bằng nước lạnh là thói quen làm đẹp

Nếu bạn chưa làm, bây giờ là lúc bắt đầu

1. Làm sạch bằng nước lạnh là một thuật ngữ bạn có thể đã gặp trước đây, nhưng bạn đã biết tất cả các lợi ích của nó chưa?

– Kỹ thuật chăm sóc da không chỉ mang lại hiệu quả kỳ diệu cho làn da của bạn mà còn thân thiện với môi trường, thúc đẩy một thói quen làm đẹp sinh thái siêu dễ dàng khác mà tất cả chúng ta nên áp dụng ngay bây giờ.

– Ngày Trái đất luôn là một lời nhắc nhở tốt đẹp về những cách mà tất cả chúng ta có thể góp phần bảo tồn hành tinh của mình bằng những thay đổi dù là nhỏ nhất trong thói quen hàng ngày của chúng ta.

– Một thay đổi sẽ xảy ra với cả thế giới và làn da của bạn là chuyển sang nước lạnh khi bạn đang rửa mặt bằng những loại sữa rửa mặt tốt nhất trong tủ đồ làm đẹp của mình.

– Từ bọt, dầu và kem dưỡng da đến dầu dưỡng và nước micellar , chúng tôi luôn quan tâm đến các công thức chúng tôi sử dụng trên da và các thành phần trong danh sách tất cả các thành phần quan trọng của chúng

2.Liệu có đủ Vitamin C , axit hyaluronic , axit salicylic không?

– Mặc dù đó đều là những mối quan tâm rất xác đáng và luôn cần được cân nhắc để có kết quả chăm sóc da tốt nhất, nhưng nhiệt độ của nước chúng ta sử dụng trên mặt cũng rất cần thiết.

– Rửa mặt bằng nước lạnh ảnh hưởng đến làn da theo nhiều cách tích cực, đặc biệt là đối với những người có làn – da khô hoặc bị mụn trứng cá. Tại sao?

–  Bởi vì nước nóng thực sự làm bạn loại bỏ dầu, tạo ra cảm giác khô thêm và cuối cùng có thể dẫn đến nổi mụn. 

– Nhưng đó không phải là tất cả, nước nóng còn khiến các mạch máu giãn ra nhiều hơn, khiến da bạn đỏ hơn và đó là điều mà chúng ta không bao giờ mong muốn. 

– Mặt khác, nước lạnh – mặc dù ban đầu có thể cảm thấy hơi sốc đối với hệ thống – rất tốt cho da mặt của bạn vì nó làm tăng lưu lượng máu.

– Theo nghiên cứu được báo cáo trên Heathline , điều này bắt nguồn từ việc tiếp xúc với nhiệt độ lạnh đưa lưu lượng máu đến vùng tiếp xúc, sau đó cung cấp cho da khả năng bảo vệ tốt hơn khỏi các gốc tự do, chẳng hạn như ô nhiễm, mang lại cho làn da của bạn sáng và khỏe mạnh hơn. 

– Và trong khi làn da của bạn tăng lên, các nỗ lực bền vững của bạn cũng vậy vì thay nước nóng lấy nước lạnh làm giảm lượng khí thải carbon của bạn và cũng giúp bạn tiết kiệm tiền.

Bây giờ, chúng ta chỉ cần các thương hiệu khác làm theo và quan trọng nhất, đối với tất cả chúng ta để chuyển sang nước lạnh. Làn da của bạn sẽ yêu bạn vì nó, và hành tinh này cũng vậy!  

Hãy truy cập trang web chothuoctay 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *